Bán buôn đồ da thì nhập hàng ở đâu uy tín – #1 đồ da nam nữ giá tốt
Mục lục bài viết

  Bán buôn đồ da thì nhập hàng ở đâu uy tín

  Ngày:23/04/2020 lúc 22:45PM

  Tìm nguồn hàng đồ da ở đâu? Muốn bán phụ kiện đồ da online hay offline thì nhập hàng thế nào để có giá rẻ, giá tốt nhưng chất lượng được đảm bảo tốt nhất? Hay làm thế nào để nhập được nguồn hàng bán buôn đồ da giá sỉ uy tín phục vụ cho bán hàng order? Vô vàn thắc mắc của các nhà buôn, chủ đầu tư cửa hàng hay Shop thời trang được đặt ra.

  I. Bán buôn đồ da cách nhập hàng uy tín nhất

  Dưới đây là một số cách để những người sắp hoặc đang kinh doanh thời trang có thể nhập hàng bán buôn – giá sỉ đồ da tốt nhất hiện nay:

  1. Tự mở xưởng sản xuất đồ da

  Với phương án này bạn có thể tạo ra được thương hiệu riêng cho sản phẩm của bạn và được quản lý kiểm soát nghiêm ngặt.


  Bạn sẽ không tốn chi phí thông qua đại lý hay trung gian khi nhập hàng giá sỉ đồ da. Chi phí lợi nhuận hoàn toàn do bạn quyết định thông qua việc quản lý, nhân sự, doanh số bán,… làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu.


  Bán buôn đồ da thì nhập hàng ở đâu uy tín 6

  Nếu bạn có vốn lớn mối quan hệ rộng nên mở xưởng đồ da để sản xuất


  Nhưng điều quan trọng là bạn cần chuẩn bị những gì để mở xưởng kinh doanh sản phẩm theo phương pháp này?


  Chọn mặt hàng sản phẩm sẽ sản xuất kinh doanh:


  Nghiên cứu về xu thế, về cung cầu hiện nay trên thị trường để nhận biết nhu cầu của người tiêu dùng, cũng như mức độ quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm đồ da mà bạn dự tính sẽ sản xuất để có thể quyết định về sản phẩm mà mình sẽ kinh doanh.


  Bởi phụ kiện thời trang đồ da rất đa dạng, bạn nên chọn một vài sản phẩm để sản xuất chủ đạo như: túi xách, ví, balo,…để dễ quản lý cũng như nghiên cứu sản xuất được chu đáo và chất lượng hơn.


  Tìm nguồn hàng cung cấp nguyên - vật liệu sản xuất: 1 nguồn nguyên liệu tại xưởng có giá gốc, cung cấp uy tín sẽ giúp bạn sản xuất ra những sản phẩm chất lượng với chi phí hạn chế nhất có thể.


  Chính sách về phương thức vận chuyển giao nhận hàng, hoặc nguyên liệu: Không chỉ là cách bạn nhận hàng nguyên liệu từ bên cung cấp vật tư, mà còn cả quá trình giao hàng thành phẩm cho khách hàng. Tính toán các khoản chi phí với mỗi cách thức giao - nhận hàng và chi phí có thể phát sinh.


  Hiện nay có rất nhiều đơn vị hỗ trợ vận chuyển, chuyển phát nhanh rất chuyên nghiệp như: Giaohangtietkiem, DHL, Vitettel Post, Giaohangnhanh (GHN),… họ sẽ có những tư vấn phù hợp phù hợp với tài chính giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.


  Bán buôn đồ da thì nhập hàng ở đâu uy tín 7

  Khi mở xường đồ da bạn phải có kế hoạch thật rỏ ràng để thực hiện


  Tính toán thời gian sản xuất: Bạn phải đưa ra được một quy trình sản xuất sản phẩm tối ưu nhất, bao gồm thời gian bên cung cấp sẽ giao hàng cho bạn và thời gian để sản xuất ra sản phẩm hoàn chỉnh đến tay người tiêu dùng.


  Lựa chọn nhà kho: Bạn có thể tận dụng các khoảng trống, hay thuê địa điểm khác, miễn sao thuận tiện nhất cho việc nhập nguyên liệu, đóng gói và vận chuyển hàng đến cho khách hàng.


  Đánh giá và đưa ra giải pháp: Sau một thời gian sản phẩm đến tay người tiêu dùng, bạn nên đánh giá về sản phẩm mà bạn mang ra thị trường thông qua tiếp nhận những phản hồi của khách hàng.


  Đồng thời nghiên cứu về cung, cầu của mặt hàng trên thị trường để có thể đưa ra những giải pháp khắc phục hay phát triển để tối đa hóa lợi nhuận trong tương lai.

  2. Lấy hàng giá sỉ tại nhà sản xuất hoặc đại lý bán sỉ, bán buôn đồ da

  Hiện nay đây được xem là phương pháp kinh doanh được nhiều người sử dụng nhất. Bạn không có nguồn chi phí đầu tư đủ lớn để lập xưởng sản xuất, ý tưởng để sản xuất sản phẩm thời trang không phải là thế mạnh của bạn hoặc không muốn kinh doanh đại trà như những người khác thì bạn nên chọn phương án này để kinh doanh thời trang đồ da nhé.


  Bán buôn đồ da thì nhập hàng ở đâu uy tín 5

  Đối với người ít vốn nên chọn nhập hàng tại Shop , cửa hàng thời trang


  Các công việc bạn cần làm để buôn đồ da nhập hàng giá sỉ tại xưởng, đại lý bán sỉ


  Tìm nguồn hàng: Bạn có thể tìm sản phẩm từ các nguồn: chợ đầu mối, từ các xưởng da uy tín, Shop thời trang, sỉ từ Trung Quốc, hoặc trung gian thông từ Internet ( thitruonggiasi.com, taobao,…)   bạn có thể quyết định chọn nguồn cung cấp hàng nào để hợp tác cùng.


  Lập hợp đồng chi tiết: 1 khi đã quyết định làm việc cùng đại lý hay công ty hay xưởng sản xuất nào, bạn cần phải lập hợp đồng một cách chi tiết và kỹ càng. Xem xét kỹ các điều khoản mà bên đối tác đưa ra, cũng như đưa ra các điều khoản của bên mình một cách khôn ngoan nhất, trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi.


  Theo dõi và đánh giá: Trong suốt quá trình làm việc, cần đánh giá về tiến độ hoạt động của bên đối tác cũng như hiệu quả làm việc, hiệu quả thực thi theo hợp đồng.


  Xem thêm bài viết: Xưởng gia công đồ da chuyên phân phối nguồn hàng sỉ da thật


  3. Mua bán loại hình Dropshipping

  Cũng giống như phương pháp kết nối trực tiếp với xưởng sản xuất, nhập hàng từ một bên khác về kinh doanh kiếm lời.


  Bán buôn đồ da thì nhập hàng ở đâu uy tín 4

  Mô hình Dropshipping thích hợp cho bạn kinh doanh online tại nhà


  Nhưng với hình thức Dropshipping bạn không cần phải nhập hàng giá sỉ về kho, không đóng gói hay vận chuyển trực tiếp đến khách hàng mà những công việc này, Xưởng, hay đối tác sản xuất cung cấp sản phẩm sẽ thay bạn làm những công việc này.


  Bạn chỉ cần tìm nguồn khách hàng và kiếm lợi nhuận chiết khấu nếu có khách hàng đặt mua sản phẩm.


  Những công việc phải làm:


  Lựa chọn sản phẩm để bán: Nhà cung cấp sản xuất sẽ có rất nhiều các loại hàng hóa, và bạn cần nghiên cứu và quyết định sẽ kinh doanh mặt hàng nào sẽ khả thi nhất, tùy theo sự hiểu biết, đánh giá thị trường, đối tượng khách hàng một cách phù hợp nhất.


  Bán buôn đồ da thì nhập hàng ở đâu uy tín 3


  Xem xét về các điều khoản và thỏa thuận: Đánh giá về các điều khoản hợp đồng làm việc, thỏa thuận về chiết khấu (rất quan trọng)… và quyết định có hợp tác cùng nhà sản xuất hay không.


  Đưa ra chiến lược bán hàng hiệu quả: Lập kế hoạch để quảng bá sản phẩm, chọn phương thức kinh doanh trực tiếp hay qua mạng xã hội (Facebook, Instagram,…), trang web, Youtube… để có thể bán được nhiều sản phẩm nhất, nhằm mang lại doanh thu chiết khấu hoa hồng tối đa nhất.

  III. Kinh nghiệm tìm nguồn hàng ngành đồ da uy tín chất lượng

  Để có thể tìm nguồn hàng phụ kiện đồ da chất lượng và kinh doanh hiệu quả nhất, bạn cần xác định các tiêu chí cụ thể như sản phẩm kinh doanh, số vốn có thể bỏ ra… Và sau đây là 1 vài kinh nghiệm để có thể tìm nhập hàng sỉ đồ da uy tín


   Mặt hàng kinh doanh:


  Kinh doanh đồ da bạn nên nhập hàng từ các Xưởng đồ da tại Việt Nam về bán. Vận chuyển dễ dàng, giá gốc tại xưởng, hợp đồng rỏ ràng, đảm bảo các tiêu chí bán hàng,…


  Bán buôn đồ da thì nhập hàng ở đâu uy tín 2


  Nếu muốn kinh doanh về mỹ phẩm, thực phẩm hay thực phẩm chức năng…, những loại hàng liên quan và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, thì bạn nên cân nhắc lựa chọn các nhà phân phối uy tín, chất lượng hay những nguồn hàng xách tay từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ…


  Còn nếu bạn muốn kinh doanh đa mặt hàng, thì lựa chọn nhập nguồn hàng từ Trung Quốc là hợp lý nhất vì giá cả vừa rẻ mà chất lượng cũng ở mức ổn định.

   Nguồn vốn

  Khi bạn mới bắt đầu tập tành kinh doanh, chắc hẳn 1 điều là số vốn của bạn vô cùng hạn chế. Vậy nên, nếu muốn tìm nguồn cung cấp hàng sỉ mà giá cả không quá cao, thì nhập hàng từ chợ đầu mối là lựa chọn số một.


  Bán buôn đồ da thì nhập hàng ở đâu uy tín 1


  Còn khi bạn đã có 1 nguồn vốn nhất định trong tay, hay 1 nguồn vốn lớn, thì bạn có thể cân nhắc phương thức đi nhập hàng của xưởng đồ da uy tín với số lượng lớn, hoặc tự sang Trung Quốc nhập hàng, thậm chí là tự mở xưởng, gia công sản phẩm.


  Địa chỉ nhập hàng bán buôn sỉ đồ da uy tín nhất tại Hà Nội


  Mọi thông tin cần mua hàng hoặc tư vấn vui lòng liên hệ:

  Địa chỉ: Số 72C ngõ 87 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội ( Cạnh rạp chiếu phim Quốc gia)

  Hotline: 0986.999.625

  Website: https://hangdathat.com/

  Fanpage: https://www.facebook.com/hangdathatdocdepre/

  Giờ mở cửa: 9h-21h (Tất cả các ngày)

  Email: hangdathatdocdepre@gmail.com

  Tony thành
  BÌNH LUẬN
  Tin cùng chuyên mục