Chính sách vận chuyển vào giao nhận – #1 đồ da nam nữ giá tốt

Chính sách vận chuyển vào giao nhận

  • Phương thức giao hàng: Trực tiếp tại cửa hàng  Đồ Da Hàng Da Thật hoặc giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách ( Đồ Da Hàng Da Thật nhận giao hàng trên toàn quốc đối với tất cả các sản phẩm).
  • Phí vận chuyển sẽ do khách hàng thanh toán (phí và thời gian vận chuyển ước tính phụ thuộc vào địa chỉ giao hàng mà khách hàng yêu cầu).

Với khách hàng ở Hà Nội, TPHCM:

Với những khách hàng thuộc địa bàn nội thành Hà Nội Shop có dịch vụ giao hàng tận nơi và miễn phí hoàn toàn phí chuyển hàng trong bán kính 5km từ cửa hàng, các bạn chỉ cần thanh toán tổng tiền hàng.

Bạn cũng có thể hẹn giờ giao hàng tận nơi, Shop sẽ giao hàng trong khoảng thời gian bạn chọn ( từ 9h-18h hàng ngày )

Với các khách hàng ở các tỉnh thành khác Hà Nội, Hồ Chí Minh:

Với những khách hàng không thuộc nội thành Hà Nội. TPHCM Shop sẽ chuyển hàng cho các bạn qua chuyển phát nhanh, các dịch vụ chuyển phát nhanh chúng tôi sử dụng: EMS, Viettel, Hoàng Long, gửi xe Oto, Giao hàng nhanh….

Tùy địa chỉ mà thời gian nhận hàng sẽ khác nhau:

– Với các địa chỉ ở trung tâm thành phố: thời gian nhận hàng từ 1-2 ngày.

– Với các địa chỉ ở thị xã, thị trấn: thời gian nhận hàng từ 2-3 ngày.

– Với các địa chỉ thuộc thôn, xóm, làng, bản…: thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày.

– Gửi qua Ô tô thường sẽ nhận trong ngày.

Nếu có phát sinh chậm trễ do đơn vị vận chuyển, shop sẽ cố gắng làm việc với bên đối tác để có thể giao tới khách hàng trong thời gian sớm nhất. Trong trường hợp bất khả thi, hàng đến muộn, shop sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để thông báo thời gian nhận chậm hơn dự kiến do phát sinh từ phía đối tác giao hàng !