Shop Hàng da thật - Cặp Túi Xách Ví Balo da bò thật Handmade nam nữ – #1 đồ da nam nữ giá tốt

Giới thiệu

Chào bạn, chúng tôi là Hàng da thật

Bắt đầu từ đam mê

 Mình là 1 người rất thích đồ da, đặc biệt thích sự bền bỉ, mộc mạc khi dùng đồ da thật. Chính vì đam mê này nên mới có Shop Hangdathat ngày nay :D

- 5 năm trước khi mở "Shop đồ da" mình đã mua khoảng 30 món đồ da từ những chiếc rất nhỏ như móc chìa khóa, ví mini đựng thẻ đến những món đồ cao cấp hơn như túi đựng Ipad và cặp đựng Laptop ( mình dùng Macbook Air và Thinkpad X1 Carbon + Surface Pro)

- Sau khi đi lượn hết các Shop bán đồ da thì mình nhận ra 1 điều là: Hầu hết các Shop đều bán đi bán lại 1 mẫu cả năm, ít có sự thay đổi về thiết kế mẫu mã, dễ gây ra sự nhàm chán. Hơn nữa vấn đề bảo hành và chất lượng làm mình khó mà yên tâm cho được. Nhiều khi mua và sử dụng xong thấy khá "thốn".

 Xu hướng người dùng ngày càng đa dạng, có người thích sự đơn giản, người thì thích tinh tế, người thì thích đa năng.... thật sự là thiên biến vạn hóa nhu cầu @@. Hầu hết các Shop đều khó mà đáp ứng được điều này. Khi đó mình mới này ra ý định mở Shop đồ da với mục tiêu "phổ cập đồ da", giúp mọi người có cái nhìn thiện cảm hơn với da thật.

Nhiệm vụ, tầm nhìn và giá trị

Nhiệm vụ của chúng tôi

- Giúp cho người tiêu dùng hiểu đúng hơn về đồ da thật.

Sự thật là chúng ko đắt như bạn nghĩ, mà độ bền và sự sang trọng khi dùng hơn nhiều so với chất liệu khác

hàng da thật

Tầm nhìn

- Với sản phẩm: Chúng tôi sẽ đa dạng hóa các danh mục sản phẩm theo nhu cầu của từng cá nhân. Khẳng định đáp ứng được trên 80% sở thích về đồ da của các bạn. 
Hiện tại Shop đã có hơn 2000 mẫu từ da bò đến da cá sấu và đang tiếp tục nâng danh mục lên hàng ngày.
- Với chất lượng: Shop chỉ bán 100% da thật, từng SP lựa chọn rất kỹ từ khâu chọn nguyên liệu đến xưởng gia công. Giúp bạn mua được 1 món hàng ưng ý nhất.

hangdathat

Giá trị cốt lõi

- Đặt "Uy tín" lên hàng đầu. 
 Chúng tôi định nghĩa : Khi bạn Uy tín tức là Sản phẩm của bạn phải được khách hàng đánh giá "tốt", chế độ bảo hành của bạn phải "chuẩn".
- Tận tâm với khách hàng:
 Chỉ cần bạn inbox hoặc Alo, bên mình sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết thắc mắc của bạn 1 cách tận tâm nhất, giúp bạn hiểu hơn về SP.
 Shop có thể đáp ứng hầu hết cách thức thanh toán và vận chuyển nhanh nhất và tiên tiến nhất hiện nay. Giúp quý khách giao dịch và hàng đến tay nhanh nhất.
 

Hàng da thật Độc Đẹp Rẻ - Handmade Leather giá tốt nhất - Bảo hành 1 năm - Phổ cập đồ da đến mọi người.

Túi - Cặp - Ví - Clutch - Balo - Phụ kiện – túi đeo chéo da bò thật 100% nam nữ giá rẻ nhất HN


ĐC: Số 72C ngõ 87 Láng Hạ, Đống Đa,HN (cạnh trung tâm chiếu phim Quốc Gia)
ĐT: 0986999625
Facebook: